Giới thiệu về TGNP

Sứ mệnh của chúng tôi là thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản.

Ra đời chính thức từ năm 2020, TGNP là công ty công nghệ trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tại TGNP, chúng tôi sử dụng công nghệ giúp quá trình mua bán được dễ dàng hơn và xây dựng lòng tin cho khách hàng thông qua việc cung cấp các công cụ so sánh giá bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà. Đồng thời, TGNP còn trang bị cho các môi giới hệ thống quản lý khách hàng (Smart CRM) và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở.

Hàng ngàn nhà đất mới cập nhật liên tục!

Theo dõi thông tin nhà đất mới nhất, đăng ký xem nhà miễn phí và thương lượng mức giá mong muốn. Với lợi thế về công nghệ và dịch vụ hoàn hảo, Thế giới Nhà Phố giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Chuyên viên TGNP

Chuyên viên TGNP - được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình Mua / Bán/ Thuê / Cho Thuê, chuyên viên TGNP sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Danh mục bất động sản trên TGNP

TGNP là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó - Sàn giao dịch TGNP là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các gi`ao dịch BĐS tại địa phương, vùng lân cận.