Các giải pháp toàn diện cho các nhu cầu giao dịch bất động sản

Dù bạn đang có nhu cầu bán / cho thuê căn nhà của mình hoặc đang tìm nhà để mua / thuê, TGNP đều có những dịch vụ môi giới phù hợp với nhu cầu của bạn, cùng hàng loạt các dịch vụ bổ sung đi kèm mang lại trải nghiệm tốt nhất, đạt được kết quả nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất so với trung bình thị trường.

Bán & Cho thuê với TGNP

Bán & Cho thuê nhà đất với các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi, với chi phí tiết kiệm và đội ngũ hỗ trợ mọi lúc, cùng các dịch vụ bổ sung đi kèm trong các gói dịch vụ linh hoạt. Đặc biệt, người bán có thể theo dõi sát tiến trình bán nhà bằng “Bảng điều khiển cho người bán” độc quyền, chỉ có tại TGNP.

Dịch vụ môi giới của TGNP dành cho chủ nhà cần bán | cho thuê, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng qua hệ thống trực tuyến, điểm giao dịch TGNP, các website rao vặt lớn và quảng cáo Google, facebook. Người cho bán | thuê sẽ nhận được tư vấn trong toàn bộ quá trình bán | cho thuê nhà.

Tìm hiểu thêm

Mua với TGNP

Chuyên viên của TGNP sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua nhà. Bạn sẽ được tư vấn các ưu điểm, nhược điểm của căn nhà, thông tin về chủ nhà và các giao dịch gần nhất của nhà đất lân cận. Chuyên viên TGNP cũng sẽ đề xuất mức giá hợp lý nhất và cùng bạn thuyết phục chủ nhà mức giá mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ miễn phí các thủ tục pháp lý và được tư vấn các gói vay mua nhà phù hợp.

Tìm hiểu thêm

Thuê với TGNP

Chuyên viên của TGNP sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn mọi thứ trong suốt quá trình tìm thuê nhà. Chia sẻ tất cả thông tin về biến động giá thuê, tình hình giao thông, các tiện ích xung quanh và cộng đồng dân cư ở những khu vực bạn quan tâm, đồng thời gợi ý những căn giá tốt phù hợp với bạn nhất.

Tìm hiểu thêm